หน้าแรก arrow ดาวรุ่งชัยพงษ์คัพ


ดาวรุ่งชัยพงษ์คัพ
ดาวเตะฉลามชล พิมพ์ อีเมล์
   “หลังจากที่ตัวผมเองเริ่มรู้จักกับคำว่าฟุตบอล ผมตั้งใจเอาไว้วว่าอนาคตในวันข้างหน้าผมจะต้องติดทีมชาติไทยให้ได้ เหมือนกับ ธีรศิลป์ แดงดา ฮีโร่ในดวงใจของผม เพราะ ธีรศิลป์ถือเป็นผู้เล่นที่มีทักษะการเล่นที่ดีและมีความเร็วสูงเวลาดูพี่เค้าเล่นแล้วรู้จักสนุกเป็นอย่างมากและในวันข้างหน้าผมก็หวังว่าจะมีโอกาสได้เป็น พี่มุ้ยต่อไปในภายภาคหน้าให้ได้”
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( Wednesday, 03 November 2010 )
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
ทีเด็ดทัพ”เจ้าสัวน้อย” พิมพ์ อีเมล์
   ฟุตบอลคือสิ่งที่ทำให้ผมมีวันนี้ ผมรักที่จะเล่นฟุตบอลมาโดยตลอดตั้งแต่ลืมตาขึ้นมา ผมมีพี่ชายเป็นนักเตะในอุดมคติซึ่งพี่ชายของผมถือเป็นแบบอย่างที่ดีที่ทำให้ผมสนใจฟุตบอล ตอนนี้ผมก้าวขึ้นมาประสบความสำเร็จได้ระดับหนึ่งแล้วกับการได้เล่นให้กับสถาบันที่มีชื่ออย่าง อัสสัมชัญ ธนบุรี แน่นอนว่าในอนาคต เป้าหมายของผมคงจะหนีไม่พ้นการก้าวขึ้นไปติดทีมชาติให้ได้เหมือนดังเช่นที่พี่ชายของผมนั้นทำเอาไว้
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( Wednesday, 03 February 2010 )
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
มิดฟิลด์พรสวรรค์สูง พิมพ์ อีเมล์
   จากเด็กตัวเล็กๆที่ไม่ประสีประสาในเรื่องฟุตบอลในวันก่อน มาถึงวันนี้ความสามารถของเด็กน้อยจากเมืองชาละวันคนนี้เพิ่มมากข้นไปเท่าทวีคูณ นั้นเป็นเพราะว่า การเสี้ยมสอนของผู้เป็นพ่อ ซึ่งคว่ำหวอดอยู่ในวงการกีฬาฟุตบอลมาอย่างยาวนานบวกกับความต้องการอยากให้ลูกน้อยได้มีสุขภาพพลามัยที่แข็งแรงด้วยแล้วจึงตัดสินใจปลุกปั้นลูกน้อยขึ้นมาจนมาถึง ณ ตอนนี้ นฤเบศร์ ได้ทำให้เราได้เห็นแล้วว่าศักยภาพของตัวเค้าเองมีมากน้อยเพียงใดด้วยวัยเพียงแค่ 12ปีเท่านั้นเจ้าตัวยังคว้าแชมป์ชัยพงษ์คัพมาครองด้วยในฐานะกัปตันทีม
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( Saturday, 12 December 2009 )
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
เพชรฆาตจอมสังหาร พิมพ์ อีเมล์
 

 ความมุ่งมั่นที่จะสร้างสันผลงานของ ภานุพงษ์ จันทร์หอม นั้นทำให้เราได้เห็นกันแล้วว่าตัวของ เจ้าหนูวัย 12กะรัตนั้นมีดีมากน้อยเพียงใดเพรานอกการจะเป็นยอดศูนย์หน้าที่มีความครบเครื่องทั้งการยิงประตู,การเลี้ยงบอล,และการจบสกอร์ที่เกินจะบรรยายแล้ว ถ้าหากนักเตะคนใดที่ฝันอยากจะประสบความสำเร็จในชีวิตในการเล่นฟุตบอลแล้วสิ่งหนึ่งที่ต้องจำไว้อยู่เสมอก็คือ “ความมั่นใจ”

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( Saturday, 12 December 2009 )
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
มิดฟิลด์เท้าชั่งทองแห่งอัสสัมชัญธนบุรี พิมพ์ อีเมล์
   เจ้าอั้ม ถือเป็นนักเตะในระดับเยาวชนที่มีพรสวรรค์สูงในเรื่องทักษะการวางบอล การผ่านบอลให้กับเพื่อนทำประตูจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีและมีอนาคตอย่างแน่นอน มิดฟิลด์ห้องเครื่องรายนี้ได้โชว์ฝีไม้ลายมือออกมาให้เราได้เห็นกันแล้วหลายต่อหลายครั้ง นอกจากจะวางบอลได้อย่างแม่นยำแล้ว การคุมจังหวะเกมในแดนกลางของ เจ้าอั้ม นั้นยังทำได้ดีไม่แพ้การวางบอลเลยก็ว่าได้
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( Saturday, 31 October 2009 )
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
<< หน้าแรก < ย้อนกลับ 1 2 ถัดไป > สุดท้าย >>

ผลลัพธ์ 1 - 9 จาก 15
ข่าวกีฬา
ข่าวกีฬาอังกฤษ
กระทู้ห้องศุภชลาศัย Pantip.com
ประมวลภาพผลงาน
© 2017  ชมรมฟุตบอลชัยพงษ์คัพ
10/25 ถนนศรีมาลา ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร 66000